THỜI TRANG PARITY KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI TTTM TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

THỜI TRANG PARITY KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI TTTM TRẦN DUY HƯNG – HÀ NỘI

Thời trang Parity khai trương Showroom tại TTTM Trần Duy Hưng – Hà Nội

Đại biểu và lãnh đạo công ty Nahy cắt băng khai trương Showroom thời trang Parity tại Hà Nội


Thương hiệu thời trang Parity sau 25 năm hoạt động đã tiếp tục mở rộng thị trường ra phía bắc bằng việc khai trương Showroom thời trang Parity tại Vincom Trần Duy Hưng – Hà Nội.

Ngày 26/4, vừa qua công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất Nahy đã tổ chức khai trương Showroom thời trang Parity tại trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đếm tham dự lễ khai trương có sự có mặt của Thiếu tướng Nguyễn Đình Được, Viện trưởng viện khoa học nghiên cứu nhân tài nhân lực; Đồng chí Phạm Văn Sáu – Phó vụ trưởng Ủy ban kiểm tra Trung Ương; Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Phó ban tôn giáo Chính Phủ, Viện phó viện khoa học nghiên cứu Nhân tài nhân lực; Ông Trần Quốc Hùng, phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Việt Nam; Bà Đỗ Thị Hồng Vân, Phó trưởng ban nữ công Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và các đại biểu đại diện cho các cơ quan tổ chức nhà nước, hiệp hội, doanh nhândoanh nghiệp.

Đại biểu và khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty Nahy, thương hiệu thời trang Parity. Ảnh: Hoàng Long

Sau một thời gian thành công với chuỗi Showroom tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và sản xuất Nahy đã đưa nhãn hiệu thời trang Parity của công ty ra Hà Nội. Với lợi thế về giá cả, thiết kế và tốc độ ra mắt sản phẩm nhanh, việc mở rộng thị trường tại Hà Nội sẽ giúp công ty Nahy và thương hiệu thời trang Parity tiếp tục vươn xa ra thị trường các tỉnh thành phía bắc và thị trường quốc tế.

Phát biểu tại lễ khai trương Thiếu tướng Nguyễn Đình Được, Viện trưởng viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực cho rằng: Với sự phát triển của thương hiệu Parity trong suốt thời gian vừa qua bằng việc tiếp tục mở thêm nhiều showroom tại nhiều trung tâm thương mại lớn trên cả nước đã khẳng định thành công của công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất Nahy. Đặc biệt, khi Tổng giám đốc của Nahy, doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung lại là thành viên của viện nghiên cứu khoa học nhân tài nhân lực.

Thiếu tướng Nguyễn Đình Đươc, Viện trưởng viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực tặng hoa chúc mừng doanh nhân Thùy Dung, Giám đốc công ty Nahy. Ảnh: Hoàng Long

“Chúng tôi, những người làm công tác nghiên cứu nhân tài, nhân lực cảm thấy rất vui và tự hào khi doanh nhân Thùy Dung và nhãn hiệu thời trang Parity đang tiếp tục triển khai mở rộng thị trường ra toàn quốc và ra thị trường quốc tế.

Tôi mong muốn rằng, với sự cởi mở, tạo điều kiện của Đảng, Chính Phủ và Nhà nước giúp đưa doanh nghiệp Việt Nam vươn ra toàn cầu, thương hiệu thời trang Parity sẽ mang thương hiệu, văn hóa Việt Nam quảng bá ra toàn thế giới và góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam giàu bản sắc, thân thiện và mến khách” Viện trưởng Nguyễn Đình Được cho biết thêm.

Viện trưởng viện khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực tham quan showroom thời trang Parity. Ảnh: Hoàng Long

Trải qua 25 năm hoạt động, Parity đã phát triển đội ngũ công nhân may lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại, phong cách thời trang sang trọng. Với nhiều mẫu mã thiết kế sang trọng, thanh lịch và phù hợp với xu hướng của khách hàng cùng sự đầu tư vào hệ thống nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và trang trí showroom tinh tế đã giúp Parity trở thành thương hiệu vàng và là đối tác trong lĩnh thời trang, may mặc của các doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Phó ban tôn giáo Chính Phủ, Viện phó viện khoa học nghiên cứu Nhân tài nhân lực tham quan Showroom thời trang Parity. Ảnh: Hoàng Long

Phát biểu tại lễ ra mắt Showroom thời trang Parity, Doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Nahy, cho biết: “Ngày hôm nay tôi cảm thấy xúc động khi nhận được những lời chúc mừng đến từ các cơ quan nhà nước, đoàn thể, hiệp hội và các doanh nhân doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam; Đặc biệt có sự tham gia của viện trưởng viện nghiên cứu khoa học nhân lực nhân tài.

Thương hiệu thời trang Parity nói riêng và tập thể ban lãnh đạo nhân viên công ty Nahy rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận, ủng hộ, hỗ trợ giúp đỡ đồng hành cùng nhãn hiệu Parity và công ty Nahy trong thời gian sắp tới, đặc biệt khi Parity sẽ tiếp tục vươn mình ra thị trường quốc tế.”

Doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty Nahy phát biểu tại buổi khai trương Showroom thời trang Parity. Ảnh: Hoàng Long

Tiền thân là Nhà may Thùy Dung được thành lập năm 1994, trải qua 25 năm phát triển vẻ vang, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Nahy đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thời trangsản xuất hàng may mặc.

Doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty NahyGiám đốc điều hành Phạm Ngọc Hiếu. Ảnh: Hoàng Long

Trong quá trình phát triển, Nahy luôn coi khách hàng là trung tâm, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển của công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội. Với sự tin tưởng và hợp tác, nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam cũng như thế giới đã đồng hành cùng Nahy trong suốt thời gian quan như Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè; Thời trang Jeep; Thời trang Saveus (Australia); Metro Cash& Carry Việt Nam; Koshin (Japan)…

Hoàng Long

Đường dẫn bài viết : https://nhantaivietnam.vn/thoi-trang-parity-khai-truong-showroom-tai-tttm-tran-duy-hung-ha-noi/
← Bài trước Bài sau →