Giới thiệu

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Thời trang luôn được coi là hơi thở của cuộc sống hiện đại. Cùng với sự lớn mạnh của nền công nghiệp Việt Nam, nhiều chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đại lý phân phối… đã coi thời trang thực sự là lĩnh vực mũi nhọn đem lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Đó cũng chính là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi - Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất NAHY không ngừng nỗ lực để trở thành “đối tác vàng” trên thị trường thời trang may mặc trong nước và xuất khẩu.

Tiền thân là Nhà may Thùy Dung được thành lập năm 1994, trải qua hơn 20 năm phát triển vẻ vang, đến nay Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất NAHY đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thời trang và sản xuất hàng may mặc.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển của công ty luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Với sự tin tưởng và hợp tác, nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam cũng như thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua:

- Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè

- Thời trang Jeep

- Thời trang Saveus (Australia)

- Metro Cash& Carry Việt Nam

- Koshin (Japan)